Giá học lái xe B2 & lệ phí thi bằng lái xe b2 tphcm là bao nhiêu mới chính xác

Giá học lái xe B2 và lệ phí thi bằng B2 là bao nhiêu là đúng được nhiều người có nhu cầu học lái xe ô tô quan tâm, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về các loại chi phí.

Lệ phí thi bằng B2 là bao nhiêu? Ai là người thu?

Lệ phí thi bằng B2 được thu đi theo quy định của chính phủ phát hành, thống nhất chung trên toàn quốc như sau:

Lệ phí thi sát hạch lý thuyết B2: 60,000đ/người/lần thi.

Lệ phí thi sát hạch lái xe trong sa hình: 300,000đ/người/lần thi.

Lệ phí thi sát hạch lái xe đường trường: 90,000đ/người/lần thi

Tổng cộng lệ phí thi bằng B2 là: 450,000đ/người.

Giá học lái xe b2 và lệ phsi thi bằng b2 hình 1

Khoản lệ phí thi sát hạch 450,000đ/ người này nhà nước thu, người dự thi đóng trực tiếp tại sân thi vào ngày thi sát hạch. Một số trung tâm đào tạo lái xe thì sẽ thu và nộp hộ học viên khoản lệ phí này.

Ngoài ra nếu học viên thi đậu sát hạch thì đóng thông lệ phí cấp bằng là 135,000đ/người.

Giá học lái xe B2 (chi phí đào tạo) là bao nhiêu?

Hiện giờ công tác đào tạo lái xe đã được xã hội hóa, nên ngoài các đơn vị công lập thì có rất nhiều đơn vị dân lập tham gia vào công tác đào tạo lái xe.

Lưu ý: Công tác sát hạch và cấp bằng lái xe thì hoàn toàn do Bộ giao thông vận tải thông qua Tổng cục đường bộ và Các sở GTVT các tỉnh thực hiện việc sát hạch và cấp bằng lái xe.

Giá học lái xe b2 và lệ phsi thi bằng b2 hình 2

Hiện nay giá học lái xe B2 tùy các trường dạy lái xe căn cứ vào chương trình đào tạo của mình để đưa ra mức ra cụ thể (không bắt buộc giá đi theo khung giá cứng nào). Thế nên giá học lái xe B2 đi theo giá thị trường và giá cả khác nhau tùy đã từng khu vực, đã từng vùng miền, đã từng trường khác nhau.

Mức giá học lái xe B2 tại các trung tâm đào tạo lái xe tại TPHCM

Lúc này năm 2021 giá đào tạo lái xe tại các trung tâm dạy lái xe tại TPHCM dao động từ 12- 20 tr đồng một khóa.

Với mức giá học lái xe B2 này thì các trung tâm thường có 4-11 buổi học lý thuyết & 15 giờ học thực hành 1 học viên/xe hoặc 30 giờ/ 2 học viên/xe.

Ngoài ra chi phí mướn xe chấm điểm tự động để thi thử trước ngày thi khoảng 350,000đ-500,000đ/giờ. Thông thường học viên cần thuê từ 1-2 giờ để thi thử trước ngày thi.

Giá học lái xe B2 TPHCM với Trung tâm lái xe An Ninh

Trung tâm lái xe An Ninh là trung tâm dạy lái xe có lưu lượng đào tọa lái xe được cấp phép là 5700 học viên, đây là lưu lượng được cấp phép lớn nhất miền nam. Lưu lượng đào tạo lái xe được cấp phép dựa trên số lượng xe và giáo viên, số lượng sân tập, trang thiết bị dạy học.. Qua mỗi năm trung tâm đều đầu tư mới trên 100 xe ô tô để tăng thêm lưu lượng đào tạo lái xe.

Giá học lái xe B2 TPHCM với Trung tâm lái xe An Ninh là 12.500,000đ/người/khóa B2.

Mức giá này đã gồm có tòan bộ chi phí hồ sơ, chi phí đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành (bao gồm đầy đủ xăng xe, công giáo viên, sân tập), bao gồm chi phí đưa rước đi học đi thi, bao gồm chi phí thi thử, gồm có chi phsi thi tốt nghiệp, bao gồm lệ phí sát hạch và cấp bằng lái xe. Từ khi học cho đến khi học xong học viên không phải đóng thêm bất kể chi phí nào.

Một số ưu đãi về giá học lái xe B2 TPHCM tại Trung tâm lái xe An Ninh

Trung tâm lái xe An Ninh thường xuyên áp dụng các ưu đãi về giá học lái xe B2 TPHCM như sau:

Giảm 500,000đ/học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

Bất kỳ ai giới thiệu học viên học lái xe B2 với Trung tâm lái xe An Ninh sẽ được tặng 500,000đ/1 học viên giới thiệu được.

Giảm thêm 500,000đ khi đóng học phí lần 1 đủ 100% học phí khóa học.

Giá học lái xe b2 và lệ phsi thi bằng b2 hình 4

Giá học lái xe B2 đưuọc đóng đi theo hình thức trả góp 0% lãi suất, học phí học lái xe B2 có thể chia ra thành nhiều đợt đóng: Đợt 1 đóng 2 triệu, đợt 2 đóng thêm 5 triệu, đợt 3 đóng trước khi học thực hành.

Nội dung chương trình học lái xe B2 TPHCM với trung tâm dạy lái xe Sài Gòn

Học lý thuyết trong thời gian 1 tháng đầu kể từ ngày đăng ký, lịch học lý thuyết 3 buổi/tuần, lịch từ 18-20h các ngày thứ 2_4_6 và 3_5_7 hàng tuần, tổng cộng có 11 buổi học lý thuyết. Địa điểm học được bố trí tại các Quận gần nhà học viên. Và có dạy online qua phần mềm ZOOM.

Giá học lái xe b2 và lệ phsi thi bằng b2

Học thực hành lái xe trong thời gian 2 tháng tiếp theo đó, học viên được lựa chọn thời gian học, rảnh lúc nào học khi đó. Giáo viên đón học viên dạy lái xe gần nhà học viên.

Kết thúc thời gian học trung tâm sẽ cho học viên thi thử 1h trên xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe cảm lạnh ứng) sau đó là thi tốt nghiệp và thi sát hạch lái xe do sở GTVT tổ chức.

Thủ tục hồ sơ đk học lái xe B2 TPHCM tại Trung tâm lái xe An Ninh.

Khi đk học lái xe B2 TPHCM tại Trung tâm lái xe An Ninh bạn chỉ cần mang theo CMND lên văn phòng, trung tâm sẽ hỗ trợ làm hồ sơ cho bạn. Bạn chỉ cần đóng trước 2 triệu là được làm hồ sơ xếp lớp học ngay.

Trên đây là những chia sẻ về lệ phí thi bằng lái xe b2 tphcm là bao nhiêu được Trung tâm lái xe An Ninh cung cấp. Mọi thông tin chi tiết khác xin quý khách vui lòng liên hệ cho đến trung tâm Dạy Lái Xe An Ninh qua số máy 0938 700 222 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất hoặc truy cập vào website hoclaixeotob2.com. Chúc các bạn thành công có được giấy phép lái xe ô tô hạng B2 nhé!

Related Posts

default-image-feature

Chi Phí học bằng c bao nhiêu tiền? Năm 2022 | Trung tâm lái xe An Ninh

Trước đây học lái xe hạng c chỉ với 8.500.000 đồng cho khóa học trọn gói nhưng bắt đầu từ năm 2020 trở đi thì giá học lái xe…

default-image-feature

Lệ phí học lái xe bằng c giá bao nhiêu? Hiện giờ | Trung tâm lái xe An Ninh

Trước đây học lái xe hạng c chỉ với 8.500.000 đồng cho khóa học trọn gói nhưng bắt đầu từ năm 2020 trở đi thì giá học lái xe…

default-image-feature

Học bằng c tại tphcm cần yếu tố gì? | Trung tâm lái xe An Ninh

Bạn muốn đăng ký học lái xe tải nhưng không biết học lái xe bằng C cần những gì ngay từ khi bắt đầu thì hãy cùng…

default-image-feature

Bằng lái xe hạng c được lái xe gì? Update Mới nhất | Trung tâm lái xe An Ninh

Đối với những người chuẩn bị đi thi bằng lái xe, chắc hẳn sẽ không khỏi thắc mắc liệu bằng C sẽ được phép điều khiển những…

default-image-feature

Bằng lái xe hạng c là gì? Một số điều bạn cần nên biết về bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe hạng C được coi là giấy phép lái xe quan trọng với mỗi tài xế lái xe hạng nặng. Tuy nhiên, không phải ai…

default-image-feature

10 bài học kinh doanh quán cafe DVP cần phải biết mới nhất

Một câu chuyện có thật, bài học kinh doanh giá đắt cho những bạn đang ấp ủ ý tưởng mở quán cafe nhỏ khởi nghiệp. Cùng đọc…